Top 5 siêu xe giá “chát” nhất Việt Nam 2017

Pagani Huayra với trị giá 80 tỷ đồng đang là mẫu siêu xe số một tại Việt Nam. Dưới đây là 5 mẫu siêu xe có giá trị cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

5. Lamborghini Aventador Roadster (giá 26 tỷ đồng)

Ở Việt Nam hiện nay có hai chiếc Lamborghini Aventador Roadster, một chiếc màu trắng ngà và một chiếc màu đỏ. Cả hai đều thuộc sở hữu của các đại gia phía Bắc.

Giá xuất xưởng của Aventador Roadster bản cơ sở khoảng 443.800 USD. Thời điểm mới về Việt Nam, siêu xe Aventador Roadster được showroom chào giá 26 tỷ đồng, đắt hơn khoảng 3,5 tỷ đồng so với bản coupe.

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên Việt Nam có giá khoảng 26 tỷ đồng.Cung cấp sức mạnh cho xe gồm:

  • Khối động cơ V12,
  • Công suất tối đa 690 mã lực tại 8.250 vòng/phút,
  • Dung tích 6,5 lít,
  • Mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h.

4. Lamborghini Aventador LP750 SV (giá 35 tỷ đồng)

Đây là chiếc xe LP750 SV đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là chiếc duy nhất phiên bản coupe thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Xe có giá sau thuế khoảng 35 tỷ đồng.

Siêu xe Aventador LP750-4 Super Veloce được giới thiệu lần đầu vào tháng 3/2015 tại Geneva Motor Show. Aventador LP750 SV có hệ thống truyền động được nâng cấp, công suất động cơ cũng tăng từ 700 lên 750 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.

Kết hợp với việc giảm trọng lượng 50 kg do sử dụng sợi cacbon tăng cường cả bên trong và bên ngoài xe, LP 750-4 SV có tỷ lệ trọng lượng 1 mã lực/2 kg.

3. Lamborghini Aventador LP 750-4 SuperVeloce Roadster (giá trên 40 tỷ đồng)

Chiếc Lamborghini Aventador SuperVeloce được một showroom tư nhân tại Hà Nội nhập về hồi tháng 12/2016 là phiên bản mui trần đầu tiên. Mẫu xe này nhanh chóng soán ngôi đầu của siêu xe LP750 SV Coupe của Minh Nhựa để trở thành chiếc Lamborghini đắt nhất Việt Nam.

Tại Mỹ, siêu xe có giá từ 530.000 USD chưa bao gồm thuế. Mức giá sau thuế tại Việt Nam vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng theo cách tính thuế mới, có lẽ giá trị siêu xe này không dưới 40 tỷ đồng.

Siêu xe này được công bố tại triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance 2015. Xe có cấu trúc gọn nhẹ với 2 mảng sợi carbon ép thành khoang cabin và khung sườn. Nhờ các nỗ lực giảm cân, trọng lượng xe được giảm xuống đãng kể còn 1.575 kg, nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản thường.

2. Bugatti Veyron (giá 70 tỷ đồng)

Bugatti Veyron được mệnh danh là chiếc xe có giá xuất xưởng đắt nhất tại Việt Nam. Theo dân chơi xe, nếu tính đầy đủ thuế để ra biển trắng, siêu xe từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa có thể lên tới 70 tỷ đồng.

Bugatti Veyron có giá xuất xưởng lên đến 1,6 triệu USD. Chiếc siêu xe tại Việt Nam thuộc dạng đã qua sử dụng. Hiện nay Bugatti Veyron vẫn chưa tìm được chủ mới sau khi đại gia Minh Nhựa bán lại. Xe được chăm sóc kỹ bởi các chuyên gia người Nhật nên vẫn giữ được tình trạng tốt sau nhiều năm về Việt Nam. Bugatti Veyron đứng thứ 2 Việt Nam về giá trị, sau “Thần gió” Pagani Huayra.

1. Pagani Huayra (giá 80 tỷ đồng)

Vị trí dẫn đầu về giá của dòng siêu xe tại Việt Nam thuộc về Pagani Huayra thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Chiếc xe này có giá trị sau thuế tại Việt Nam lên đến 80 tỷ đồng.

Trên thế giới chỉ 100 chiếc Huayra được sản xuất. Dòng xe này hiện đã được thay thế bằng mẫu Huayra Roadster và Huayra BC đắt giá hơn. Huayra không chỉ là siêu xe mà còn được coi như tác phẩm nghệ thuật trên mỗi bánh xe, mỗi con ốc vít cũng có giá lên tới 98 USD.

Tháng 9/2016, Minh Nhựa cho biết Pagani Huayra đã được nhập về Việt Nam nhưng vẫn chưa tiết lộ mức giá cụ thể, doanh nhân này chỉ hé lộ mức giá cao hơn mức 78 tỷ đồng. Việc siêu xe Pagani Huayra được nhập về Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá