Đánh bóng xe ô tô

Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp tại TpHCM

Giá: 1.300.000 – 2.000.000vnđ

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và đặt lịch

0915 779 797 0963 515 758 Zalo Messenger

Ai cũng thích một chiếc xe ô tô của mình luôn sáng bóng, sang trọng. Một vết trầy hay các khuyết tật trên xe cũng đủ khiến cho chiếc xe của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà việc đánh bóng xe hơi rất được các chủ xe quan tâm. Nhân thấy nhu cầu đó Tân Hoàn Cầu mang đến dịch vụ đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất hiện nay.

1. Có nên đánh bóng xe ô tô không?

Rất nhiều người thắc mắc rằng liệu việc đánh bóng xe ô tô có làm hỏng bề mặt sơn của xe hay không?

Một chiếc xe mới mua sẽ có lớp sơn dày khoảng từ 6 – 8 mils (tương đương với 152 – 200 micrometer) bao gồm lớp nền, lớp màu và lớp bóng. Như vậy, có thể thấy lớp sơn rất mỏng.

Tuy nhiên, việc đánh bóng chỉ làm phẳng phần sơn bóng ở phía trên cùng. Tức chỉ tác động trên lớp bóng và không ảnh hưởng đến các lớp bên trong, giúp bảo vệ tác hại của môi trường lên lớp màu chính của sơn.

Ngoài ra, việc đánh bóng xe ô tô còn có rất nhiều lợi ích như:

2. Lợi ích của việc đánh bóng xe ô tô

  • Sửa lỗi sơn: hầu hết các xe ô tô đều có những khiếm khuyết nhỏ trên lớp sơn, có thể là các đường kẻ, lớp sơn không đồng đều hoặc các vết xoáy. Việc đánh bóng xe với chất đánh bóng tốt có thể giúp giải quyết vấn đề này. Đặc tính mài mòn của chất đánh bóng thậm chí còn làm bề mặt sơn trông mịn màng.
  • Ẩn các đốm: đôi khi, ô tô có những vết đốm cứng đầu trên lớp sơn mà không thể biến mất. Mặc dù việc đánh bóng sẽ không loại bỏ được những vết này, nhưng việc đánh bóng kỹ lưỡng tại Tân Hoàn Cầu sẽ khiến cho những vết này khó nhìn thấy hơn.
  • Loại bỏ các vết xước: loại bỏ các vết xước nhỏ và nông bằng một lớp sơn bóng xe hơi. Chất đánh bóng có thể lấp đầy những vết xước này nếu chúng đủ nhỏ, giúp lớp sơn tổng thể trông đẹp hơn nhiều.
  • Làm lớp sơn trông bóng và mịn: đặc tính của đánh bóng là làm đầy và làm mịn lớp sơn xe ô tô giúp lớp sơn trên xe của bạn hoàn thiện hơn. Quá trình đánh bóng cũng để lại độ bóng và sáng hơn – giống như khi bạn mới mua xe.
  • Kéo dài tuổi thọ của lớp sơn: Chất đánh bóng duy trì và kéo dài tuổi thọ của sơn bằng cách loại bỏ các chất bẩn quá cứng đầu mà việc rửa xe thông thường không thể loại bỏ. Nó cũng loại bỏ sớp sơn bị oxy hóa và giúp bảo vệ lớp sơn, giúp sơn có khả năng chống nứt, khô và bong tróc tốt hơn.
  • Giảm tần xuất rửa xe: Nếu đánh bóng xe thường xuyên, bạn có thể cắt giảm số lần rửa xe vì ít bụi bẩn bám vào xe hơn. Bạn chỉ cần lau sơ là có thể loại bỏ Hầu hết bụi bẩn trên xe.
  • Nâng cao giá trị của xe khi bán lại: Một chiếc xe có lớp sơn bóng được bảo dưỡng tốt có thể có giá trị tốt hơn một chiếc xe không được bảo dưỡng thường xuyên. Chất lượng của lớp sơn nói lên rất nhiều về chất lượng của chính chiếc xe.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đánh bóng xe hơi

Việc đánh giá cho công việc đánh bóng xe ô tô không hề đơn giản. Bởi nếu với giá quá cao, khách hàng sẽ ngần ngại khi lựa chọn dịch vụ và nếu mức giá thấp hơn thị trường thì việc đảm bảo chất lượng cho việc đánh bóng là khó có thể, thậm chí dẫn đến tình trạng phá giá.

Tân Hoàn Cầu luôn dựa trên nhiều yếu tố khách nhau để mang đến một mức giá tốt nhất cho dịch vụ của mình và đánh bóng cũng không ngoại lệ. Các yếu tố cụ thể để định giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô bao gồm:

  • Kích cỡ xe: điều hiễn nhiên là kích cỡ khác nhau thì thời gian và vất liệu đánh bóng cũng khác nhau.
  • Tình trạng xe ô tô: với một chiếc xe có nhiều vết xước sẽ cần tân trang kỹ lương hơn.
  • Dịch vụ khách hàng lựa chọn: Đánh bóng một phần, đánh bóng toàn bộ hay một điểm, phủ sơn nhiều lớp bảo vệ và bảo dưỡng sơn.

4. Bảng giá đánh bóng xe ô tô tại Tân Hoàn Cầu

Gói dịch vụXe Sedan/MiniXe SUV 5 chỗXe 7 chỗ
Đánh bóng toàn phần ( 1 phần là 300.000 – 400.000vnđ)1.300.000vnđ1.500.000vnđ1.700.000vnđ
Đánh bóng và phủ bóng xe bằng PREMIER (bảo hành 6 tháng)1.600.000vnđ1.800.000vnđ2.000.000vnđ
Đánh bóng 1 điểm150.000vnđ170.000vnđ200.000vnđ

Phục vụ bằng sự hiểu biết và trách nhiệm. Mời quý khách đến trải nghiệm và cảm nhận. Tân Hoàn Cầu – dẫn đầu dịch vụ

0915 779 797 0963 515 758 Zalo Messenger

5. Đánh giá của khách hàng về việc sủ dụng các dịch vụ của Tân Hoàn Cầu

Mọi phản hồi và đánh giá của khách hàng đều được ghi nhận >> tại đây <<

TÂN HOÀN CẦU