Việc thay dầu nhớt bôi trơn là rất cần thiết bởi nếu như không thay dầu hay thay không đúng cách hoặc sử dụng những loại dầu nhớ không đảm bảo chất lượng có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho máy móc dẫn đến tiêu tốn chi phí cho việc sửa chữa sau này. Vì vậy Tân Hoàn Cầu mang đến dịch vụ thay dầu nhớt ô tô chính hãng giúp khách hàng chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe của mình được tốt nhất.

Phục vụ bằng sự hiểu biết và trách nhiệm. Mời quý khách đến trải nghiệm và cảm nhận. Tân Hoàn Cầu – dẫn đầu dịch vụ

0915 779 797 0963 515 758 Zalo Messenger

1. Vì sao cần thay dầu nhớt ô tô thường xuyên?

– Công dụng của dầu nhớt là để chống ăn mòn và bôi trơn cho động cơ giúp cho xe vận hành êm ái. Ngoài ra, dầu nhớt còn giúp làm sạch, đốt cháy cũng như tẩy rửa các chi tiết máy khi xe hoạt động. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian chạy sẽ tạo ra nhiều cặn bã khiến ảnh hướng đến quá trình vận hành xe. Chính vì vậy bạn cần phải thay dầu nhớt cho ô tô thường xuyên.

vì sao cần thay dầu nhớt ô tô thường xuyên

– Ngoài ra, nếu xe ở trình trạng thiếu nhớt sẽ khiến cho hệ thống động cơ của xe bị hỏng vì phải ma sát với nhau mà không có chất bôi trơn. Nếu trình trạng này lâu dài sẽ khiên các chi tiết bị mài mòn dẫn đến mất an toàn khi sử dụng xe.

– Khi xe thiếu dầu nhớt cũng thải ra lượng khí thải độc hại gây ô nhiễm cho môi trường.

– Thường xuyên thay và kiểm tra định kỳ dầu nhớt giúp cho xe vận hành an toàn, êm ái và tăng tuổi thọ sử dụng.

2. Định mức thay dầu nhớt cho xe ô tô

Thông thường, khách hàng có thói quen thay dầu nhớt động cơ theo chu kỳ số km đã vận hành. Tuy nhiên, không có con số cụ thể cho tất cả mọi xe bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Loại dầu nhớt sử dụng: tùy vào loại dầu nhớt được khuyến nghị theo tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất xe mà có thời gian sử dụng khác nhau.

Tình trạng thực tế của động cơ: Một chiếc xe cũ đã chạy hàng vạn km vận hành, các chi tiết bên trong động cơ có khe hở lớn hơn, rệu rạo hơn thì cần phải thay dầu nhớt với định kỳ số km vận hành ngắn hơn so với thông số xuất xưởng ban đầu của xe.

Điều kiện vận hành: Một chiếc xe thường xuyên vận hành trong điều kiện tắc đường, ngập lụt hoặc hay dừng đỗ đoạn ngắn… thì cần thay thế dầu nhớt theo chu kỳ số km vận hành ngắn hơn so với một chiếc xe vận hành trong điều kiện tốt hơn.

định mức thay dầu nhớt ô tô

Ngoài ra, người dùng không phải chỉ cần quan tâm đến số km đã đi mà còn phải quan tâm đế thời gian. Vì theo thời gian dầu nhớt sẽ bị giảm phẩm cấp. Theo khuyến cáo thì dầu đa cấp loại 5W và 10W nên thay thế sau 3 tháng sử dụng, cho dù bạn có chạy ít hay nhiều. Đối với loại dầu 0W thì thay thế sau 6 – 12 tháng tùy theo sự cao cấp của phụ gia trong loại dầu đó.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay dầu nhớt ô tô?

Có nhiều chủ xe có xu hướng thay dầu nhớt tại nhà hoặc tại các tiệm rửa xe không chuyên, như vậy dễ dẫn đến các rủi ro như rò rỉ rốn xả, mở nhầm ốc xả dầu, châm sai loại dầu hoặc là châm sai dung tích dầu.

Bên cạnh đó còn sử dụng các chất phụ gia không rõ nguồn gốc. Nhiều chủ phương tiện đổ cấc chất phụ gia chưa thẩm định, không rõ nguồn gốc pha trộn vào dầu nhớt nhằm đáp ứng những gì mình mong muốn như làm sạch hay phá cặn. Nếu như chưa tìm hiểu kỹ, các chất phụ gia không tương thích với dầu nhớt đang sử dụng có thể làm đảo lộn tính cân bằng hóa học trong dầu và giảm hiệu suất của dầu nhớt.

4. Dịch vụ thay dầu nhớt ô tô tại Tân Hoàn Cầu

Nhận thấy nhu cầu bảo dưỡng thay dầu nhớt định kỳ cho xe ô tô. Tân Hoàn Cầu mang đến các dịch vụ thay dầu nhớ ô tô chính hãng với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cũng như sự an toàn cho mọi người khi tham gia lưu thông. Khi sử dụng dịch vụ thay dầu nhớt ô tô tại Tân Hoàn Cầu bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

dịch vụ thay dầu nhớt ô tô
  • Dầu nhớt chính hãng chất lượng. Tân Hoàn Cầu cam kết cung cấp các loại dầu nhớt chính hãng tốt nhất trên thị trường.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tư vấn miễn phí và thay dầu nhớt cho khách hàng.
  • Không gian rộng rãi đảm bảo có thể cùng lúc chăm sóc được số lượng xe lớn, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian.
  • Phòng chờ cao cấp giúp khách hàng thư giản, làm việc tốt nhất trong thời gian chờ thay dầu nhớt.
  • Chi phí thay dầu nhớt tốt nhất trên thị trường. Tân Hoàn Cầu luôn cố gắng bảo đảm chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ đa dạng giúp chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện cho xe.
  • Được trang bị máy mọc hiện đại nhất hiện nay.

5. Đánh giá của khách hàng về việc sủ dụng các dịch vụ của Tân Hoàn Cầu

Mọi phản hồi và đánh giá của khách hàng đều được ghi nhận >> tại đây <<

TÂN HOÀN CẦU