Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô chuyên nghiệp TP.HCM Tân Hoàn Cầu

Khung gầm ô tô là một bộ phận quan trọng nâng đỡ toàn bộ chiếc xe nên luôn phải đảm bảo hoạt động tốt, chắc chắn. Nếu phát hiện dấu hiệu bộ phận này có hỏng hóc, kém hiệu quả thì chủ xe cần tìm tới dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô uy tín để xử lý ngay. Bài viết sẽ nêu rõ về dịch vụ này để mọi người cùng tham khảo.

1. Tại sao cần đi sửa chữa khung gầm ô tô?

Khung gầm ô tô là bộ phận quan trọng ở phần bên dưới nâng đỡ chiếc xe đảm bảo cho toàn bộ hoạt động được vận hành suôn sẻ, chắc chắn. Trong quá trình di chuyển và chở con người, hàng hóa thì chiếc xe qua thời gian gặp một số vấn đề cũng có thể xuống cấp hoặc hỏng hóc bộ phận khung gầm.

Tại sao cần đi sửa chữa khung gầm ô tô?

Nhất là chủ xe di chuyển nhiều qua các địa bàn đường gập ghềnh tác động từ đất đá, vật cản trên đường làm hỏng, bóp méo, nứt mỡ các bộ phận bên trong. Chưa kể đi xe gặp các vũng nước trên đường, trời mưa nhiều cũng khiến cho gầm xe tiếp xúc thời gian dài rỉ sét, hỏng hóc nghiêm trọng.

Nếu khung gầm hư hại không phát hiện sớm và khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả vô cùng nặng nề và tới sự an toàn của người trên xe cũng như đi đường. Bởi vậy cần tới cửa hàng để kỹ thuật viên kiểm tra thực tế và lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp.

2. Khi nào cần sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô?

Khung gầm chiếc xe ô tô đảm nhiệm việc liên kết cũng như nâng đỡ các bộ phận khác cho vận hành đồng bộ, êm ái đi trên đường. Có thể hiểu bộ phận này như xương sống của chiếc xe. Cho nên có dấu hiệu hư hỏng cần phải được chủ xe phát hiện sớm để đem đi sửa chữa khung gầm ô tô. Dưới đây sẽ là các dấu hiệu cần biết:

 • Xe vận hành thiết ổn định, thường xuyên nghe thấy tiếng ồn lạ từ phía gầm xe phát ra.
 • Kiểm tra thấy bên dưới khung gầm bị rạn, mứt, bóp méo, ăn mòn xuống cấp
 • Khi đi trên đường xấu thì xe bị xóc rất nặng so với trước kia
 • Lốp xe khi phanh hoặc dừng rít mạnh 
 • Lái xe cảm giác được bị lệch sang phía bên phải hoặc trái dù đang đi đường thẳng
 • Tay lái thấy nặng nề, bị rung 
 • Thấy dầu nhớt bị rò rỉ không ít và có mùi bốc lên
 • Hệ thống khí xả của chiếc xe liên tục phát ra tiếng kêu bất thường
 • Sử dụng phanh ô tô nhẹ thấy không ăn như trước 
 • Công suất của động cơ xe bị giảm hẳn
 • Nhiệt độ nước làm mát động cơ của xe cao hơn,….

3. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô tại TÂN HOÀN CẦU

Hiện nay thị trường có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô. Nhưng để tìm được địa chỉ tin cậy, làm việc trách nhiệm, giá cả hợp lý thì không phải nơi nào cũng có. 

Đến tới cửa hàng Tân Hoàn Cầu, khách hàng có thể an tâm giao phó chiếc xe đang bị hỏng khung gầm để được thợ sửa chữa hiệu quả và bàn giao đầy đủ hoạt động tốt. Tân Hoàn Cầu đang là một trong những garage sửa xe ô tô lớn hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh.

Từ khi hoạt động cho tới nay trải qua nhiều năm đơn vị phục vụ cho đông đảo khách hàng tới sửa xe đều nhận được sự hài lòng. Cửa hàng hiện có nhiều gói dịch vụ sửa chữa khung gầm khác nhau để chăm sóc chiếc xe hoàn hảo nhất. Đảm bảo thợ sẽ kiểm tra chi tiết, trải qua các quy trình nghiêm ngặt để phát hiện những hư hỏng khắc phục.

4. Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô tại TÂN HOÀN CẦU

Về dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô của Tân Hoàn Cầu có rất nhiều ưu điểm khác nhau để khách hàng thuận tiện hơn cho việc tham khảo. Lựa chọn cửa hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

4.1. Quy trình sửa chữa xe chuyên nghiệp, cẩn thận

Gara sửa xe của Tân Hoàn Cầu nổi tiếng và được người dân tin tưởng bởi vì chất lượng dịch vụ tốt. Quy trình sửa chữa khung gầm ô tô bao gồm nhiều bước chặt chẽ, từ khâu kiểm tra phát hiện lỗi, đánh giá tình trạng, lựa chọn phương pháp xử lý và tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đều tốt.

Xe ô tô sẽ được để lại cửa hàng cho thợ tiến hành xử lý cẩn thận, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian đã nêu. Các vấn đề hư hỏng hay cần thay thế phụ tùng nào thì nhân viên sẽ báo rõ ràng để khách hàng biết và đồng ý thực hiện. Xe sau khi sửa xong sẽ để khách chạy, kiểm tra hoàn chỉnh rồi mới bàn giao.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô tại TÂN HOÀN CẦU

4.2. Máy móc, trang thiết bị của cửa hàng đều hiện đại

Phục vụ cho công tác sửa chữa khung gầm và các bộ phận khác của xe ô tô được hiệu quả thì Tân Hoàn Cầu đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tối tân nhập khẩu từ nước ngoài để làm việc. Gara rộng rãi, khang trang, đủ chỗ để ô tô và dùng các dòng máy tốt nhất để sửa chữa.

Khách hàng có chỗ ngồi chờ và quan sát quá trình thợ sửa xe. Không gian cửa hàng thoáng mát, mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.

4.3. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Kỹ thuật viên làm việc tại Tân Hoàn Cầu đều có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thái độ chuyên nghiệp và chăm chỉ để sửa chữa hư hỏng cho chiếc xe của khách hàng. Khi nhận việc thì nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng về các lỗi, vấn đề cùng cách xử lý, thời gian dự kiến hoàn thành để chủ xe nắm rõ.

Cam kết sửa chữa khung gầm ô tô cẩn thận, đảm bảo hiệu quả mới thu phí. Thợ của gara làm việc tận tình nên sẽ đảm bảo được đúng tiến độ bàn giao xe như đã thông báo.

4.4. Chi phí phải chăng

Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô của gara Tân Hoàn Cầu được đưa ra hết sức hợp lý. Bạn có thể tham khảo báo giá từ nhân viên để tham khảo em phù hợp với nhu cầu và điều kiện hay không.

4.5. Bảo hành đúng tiêu chuẩn

Sau khi sửa chữa xong bàn giao xe cho khách hàng thì gara sẽ có thời gian bảo hành nhất định cho dịch vụ. Thời gian này chủ xe sử dụng nếu có vấn đề nào phát sinh từ đúng khung gầm ô tô đã sửa thì có thể liên hệ để kỹ thuật viên Tân Hoàn Cầu kiểm tra, xử lý.

5. Quy trình sửa chữa khung gầm ô tô chi tiết

Nhiều khách hàng chưa hình dung được quy trình sửa chữa sẽ trải qua các bước như thế nào. Thông tin này sẽ giúp chủ xe hiểu được các bước trong dịch vụ và thời gian dự kiến hoàn thành. Bởi vậy dưới đây sẽ nêu về quy trình dịch vụ sửa chữa cơ bản:

5.1. Bước 1: Gara tiếp nhận yêu cầu sửa xe

Khách hàng liên hệ với Tân Hoàn Cầu về khung gầm xe gặp sự cố cần đi tới tận nơi để kiểm tra, sửa chữa. Tới nơi kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện xem xét để đánh giá vấn đề.

5.2. Bước 2: Báo các lỗi của xe

Sau khi kiểm tra toàn bộ thì kỹ thuật viên sẽ báo tổng quát các vấn đề đang gặp phải của xe ô tô chính xác. Đồng thời tư vấn cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa, vấn đề sẽ gặp phải nếu không xử lý. 

5.3. Bước 3: Báo chi phí cụ thể

Trên cơ sở các lỗi gặp phải thì kỹ thuật viên báo kế toán gửi chi phí dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô và các bộ phận khác nếu có cho khách hàng biết. Chủ xem đọc kỹ và xem xét đồng ý với dịch vụ thực hiện hay không.

sửa chữa khung gầm ô tô tại Tân Hoàn Cầu

5.4. Bước 4: Bắt tay vào sửa chữa

Khách hàng đồng ý sửa chữa thì sẽ bàn giao lại xe để kỹ thuật viên của gara tiến hành bắt tay vào xử lý. Đội ngũ thợ chuyên về sửa khung gầm sẽ được giao việc xử lý toàn bộ các trục trặc của xe và thay mới những thiết bị quá hỏng để đảm bảo an toàn.

5.5. Bước 5: Hoàn thành dịch vụ

Sửa xong chiếc xe thì kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra lại lần nữa, trực tiếp lái thử để cảm nhận và đánh giá. Sau đó chắc chắn hoàn thiện sẽ báo cho khách hàng tới kiểm tra. 

5.6. Bước 6: Bàn giao xe và thanh toán

Khách hàng ưng ý với dịch vụ sửa chữa, xe đã khắc phục được các lỗi thì sẽ thanh toán hết các chi phí. Gara sẽ viết giấy bảo hành dịch vụ gửi khách hàng và bàn giao xe hoàn chỉnh. 

Dịch vụ sửa chữa khung gầm ô tô tại Tân Hoàn Cầu luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ chiếc xe ngoài kiểm tra khung gầm thì thợ sẽ xem xét các bộ phận khác để đánh giá về hoạt động, mức độ trục trặc thông báo luôn cho khách hàng nắm bắt xử lý đảm bảo an toàn khi di chuyển.

TÂN HOÀN CẦU