Detailing là gì? hướng dẫn cho người mới bắt đầu chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Tại Tân Hoàn Cầu, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, câu hỏi được hỏi nhiều nhất là:”Detailing là gì? khác gì với rửa xe ô tô?” Chúng tôi thấy rằng đối với những người không đam mê ô tô, chỉ xem ô tô chỉ là phương tiện di chuyển thì sự khác biệt giửa rửa xe và detailing không đáng kể. Tuy nhiên, đối với tất cả ai sở hữu xe ô tô, đều nên kiểm tra xe và thực hiện chăm xóc xe detailing thường xuyên để chiếc xe của mình luôn trông đẹp nhất. Vì vậy, để giúp khách hàng của chúng tôi hiểu được nhiều lợi ích của việc detailing, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin tìm hiểu về detailing là gì.

1. Detailing là gì?

Nói một cách đơn giản, chăm xóc xe detailing có nghĩa là phải làm sạch kỹ lưỡng từ trên xuống dưới chiếc xe của bạn bằng các công cụ và sản phẩm chuyên dụng. Thông thường, một chuyên gia chăm xóc xe detailing cũng sẽ thực hiện một số thao tác chỉnh sửa thẩm mỹ nhẹ, nhưng quy trình này không bao gồm sơn hoặc sửa chữa thân xe.

detailing là gì

Chăm xóc xe Detailing liên quan đến việc làm sạch và tân trang lại nội thất và ngoại thất của xe. Mục đích của việc này là khôi phục lớp sơn bằng cách loại bỏ các vết xước hoặc vết xoáy để làm cho chiếc xe trông gần như mới tinh như lúc bạn mới mua vậy.

Rửa xe đơn giản giúp loại bỏ bụi bẩn bên ngoài ô tô và nếu bạn làm sạch nội thất, thì bạn có thể thấy người ta sử dụng máy hút bụi, nhưng quá trình chăm xóc xe hơi detailing sẽ được thực hiện chi tiết hơn nhiều. Mỗi chiếc xe mà chúng tôi thực hiện detailing đều được đánh bóng tất cả các khuyết điểm, loại bỏ bụi bẩn, làm cho chiếc xe bạn giống như những chiếc xe được trừng bày trong tiệm vậy.

Tại Tân Hoàn Cầu, gói chăm sóc dịch vụ Detailing của chúng tôi bao gồm rửa xe cao cấp, tẩy bụi sơn, phủ gầm, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoan máy, dán film cách nhiệt, phủ Ceramic.

2. Sự khác nhau giữa rửa xe thông thường và chăm sóc xe hơi detailing?

Việc rửa xe thông thường chỉ bao gồm một phần nhỏ công việc làm sạch mà bạn có thể thấy trong việc chăm sóc xe hơi detailing, do đó, việc rửa xe thông thường mang đế một phần nhỏ kết quả mà detailing mang đến.

Vậy rửa xe bao gồm những gì?

Hầu hết các tiệm rửa xe mất từ mười đến hai mươi phút để rửa xe. Rửa xe có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy móc có xà phòng và nước để làm sạch bên ngoài ô tô.

Rửa xe làm sạch bề ngoài trong khi Detailing làm sạch kỹ lưỡng hơn và phục hồi vẻ đẹp cho xe.

3. Những lợi ích khi sử dụng chăm sóc xe hơi Detailing

Với dịch vụ chăm sóc xe detailing sẽ mang lại cho chiếc xe cảu bạn tình trạng tốt nhất. Sau đó, bạn có thể thực hiện một vài bước nhỏ để có thể giữ cho chiếc xe của mình luôn đẹp như mới.

3.1. Mang lại giá trị cho xe

Giữ xe trong tình trạng tốt sẽ giúp duy trì hoặc khôi phục giá trị của xe. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc xe cũ hoặc cổ điển, đặc biệt nếu bạn đang muốn bán chiếc xe của mình trong tương lai. Bạn sẽ không có được lợi ích này với việc rửa xe. Với dịch vụ chăm sóc xe hơi detailing sẽ mang lại cho chiến xe của bạn vẻ đẹp như mới và tăng giá trị bán lại của nó.

Những lợi ích khi sử dụng chăm sóc xe hơi Detailing

3.2. Sự bảo vệ

Một lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi detailing là bổ sung lớp bảo vệ chống lại các yếu tố. Khi thường xuyên phủ một lớp sáp lên bề mặt sơn bên ngoài, nó sẽ giúp bảo vệ lớp sơn khỏi bị ô nhiễm và oxy hóa.

3.3. Chú ý đến mọi chi tiết

Detailing là một quá trình vô cùng kỹ lưỡng, bạn có thể mong đợi rằng các chuyên gia của chúng tôi đánh giá tỉ mỉ từng kẽ hở trên xe của bạn để đề xuất các giải pháp tùy chỉnh. Bạn sẽ không nhận được một loại dịch vụ cá nhân hóa nào như thế này ở một tiệm rửa xe đâu.

Tân Hoàn Câu luôn mang đến những dịch vụ hàng đầu giúp bạn chăm sóc lốp xe cũng như ô tô của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

TÂN HOÀN CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá