VỎ XE MICHELIN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng ta hãy tìm hiểu xuất xứ của vỏ xe Michelin

Michelin là hãng vỏ lốp xe máy, ô tô hàng đầu đến từ Pháp, được thành lập từ năm 1989, nhưng đến nay, lốp Michelin sản xuất tại THAILAND và là nhà phân phối cho khu vực Đông Nam Á.Tuy nhiên, cũng có những nơi nhập khẩu lốp Michelin nhập khẩu từ châu Âu, Bắc Mỹ , nhưng lốp Michelin Thái Lan vẫn là phổ biến nhất.

Lốp Michelin, đặc biệt là lốp xe máy Michelin được đánh giá rất cao, và là một trong những thương hiệu lốp xe máy tốt nhất trên thị trường, và thường được trang bị cho các dòng xe phân khối hàng đầu thế giới như: xe mô tô Harley Davidson,xe mô tô BMW, xe mô tô KTM, x…

CHẤT LƯỢNG CỦA VỎ XE MICHELIN

Lốp xe máy Michelin có độ an toàn cao

Bề mặt bên ngoài của lốp xe Michelin có những đường ren xiên ngang tiếp xúc với mặt đường. Cấu hình đường xiên là để tăng cường độ bám đường. Nhờ đó, xe có thể lướt đi an toàn trong nhiều điều kiện đường sá – khi bẻ cua, hoặc chạy trên mặt đường trơn ướt…. Ngoài ra, vỏ lốp xe Michelin được làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

Lốp Michelin có độ bền tốt

Lốp xe Michelin có phần gai lốp, được khắc thành rãnh tạo ra những “khối cao su riêng lẻ. những mẫu gai lốp này tạo ra kiểu đặc trưng riêng cho lốp và đóng vai trò quan trọng trong cách thức mà gai lốp bị mòn.

Lốp Michelin góp phần tiết kiệm nhiên liệu

Qua nghiên cứu, Michelin thấy rằng khi xe chạy thì lốp sẽ bị biến dạng dưới tác động của tải trọng. Trong quá trình biến dạng, các thành phần của lốp sẽ bị nóng và phát sinh năng lượng. Hiện tượng này được gọi là lực cản lăn. Điều đó chứng tỏ lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Bởi vậy, lốp xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Bên cạnh đó, lốp xe máy Michelin cũng được đánh giá cao về sự êm ái trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, đối với những người thường xuyên đi offroad với những dòng xe cào cào, địa hình, thì bề mặt lốp xe máy Michelin có phần còn chưa phù hợp.

GIÁ THÀNH CỦA VỎ XE MICHELIN

Với những ưu điểm nói trên nên giá của vỏ xe Michelin có thể nói thuộc hàng cao nhất nhì khi so với các dòng vỏ xe khác như Yokohama, Chensin, Maxxis .v.v… Tuy nhiên giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Không những vậy Michelin còn cải thiện nâng cấp cho các dòng vỏ xe mình nhiều tính năng khác nhau như gần nhất là ba lốp bố có khả năng chống đinh tuyệt vời. Hoặc dòng gai GP mới du nhập vào thị trường Việt Nam.

Hãy đặt mua: Michelin tại Xe Tân Hoàn Cầu vỏ xe

Hãy gọi ngay Hotline: 091 577 9797 hoặc 1900 7027 để được tư vấn và đặt hàng

Hoặc ghé ngay địa chỉ: 252 QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh để xem và trải nghiệm trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá