Hãng lốp xe Bridgestone của nước nào? có gì nổi bật?

Một trong những thương hiệu lốp xe ô tô được yêu thích tại Việt Nam, Bridgestone mang đến đa dạng các loại lốp với nhiều tính năng ưu viết. Dù được yêu thích và nổi tiếng nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết rõ hãng lốp xe Bridgestone của nước nào? có những tính năng nổi bật nào. Cùng Tân Hoàn Cầu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Hãng lốp xe Bridgestone của nước nào?

Bridgestone Corporation là nhà sản xuất phụ tùng ô tô và xe tải đa quốc gia của Nhật Bản được thanh lập bởi Shojiro Ishibashi vào năm 1931 tại thành phố Kurume, Fukuoka, Nhật Bản. Cái tên Bridgestone được phiên dịch từ tên của ông Ishibashi trong tiếng nhật có nghĩa là “cây cầu đá”.

hãng lốp xe bridgestone của nước nào

Nhận thấy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Nhật Bản, Bridgestone đã nắm bắt thời cơ và mỡ rộng doanh nghiệp trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn nhất Nhật Bản. Sau khi mua lại công ty cao su và lốp xe Firestone vào năm 1988, Bridgestone trở thành một trong những công ty cao su và lốp xe lớn nhất trên thế giới.

Tính đến tháng 7 năm 2018, tập đoàn Bridgestone đã có hơn 181 cơ sở sản xuất tại 24 quốc gia.

2. Điểm nổi bật của Bridgestone

2.1. Tầm nhìn và giá trị nền tảng

Nhà sáng lập Bridgestone Shojiro Ishibashi mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp với cam kết “phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo.” Đây chính là điều mà Bridgestone phấn đấu mỗi ngày.

2.1.1. Dẫn đầu về công nghệ

Bridgestone là doanh nghiệp dẫn dầu trong việc phát triển các công nghệ sáng tạo trong ngành lốp. Họ luôn nỗ lực đầu tư liên tục vào quá trình nghiên cứu và phát triển đã tạo nên những sản phẩm đột phá, điển hình là các dòng sản phẩm lốp tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất sử dụng nguyên liệu được cải thiện đáng kể và các cải tiến trong mảng an toàn, như các loại lốp run-flat chống xịt thế hệ mới.

2.1.2. Sản phẩm chất lượng

Bridgestone sản xuất các loại lốp hàng đầu thế giới cho hầu hết phương tiện. Bên cạnh đó, Bridgestone còn được biết đến trên toàn thế giới là nhà sản xuất các sản phẩm đa dạng khác gồm vật liệu xây dựng công nghiệp, cao su tự nhiên và các loại sợi, vải dệt công nghiệp.

2.1.3. Gắn kết với cộng đồng

Bridgestone cam kết là một doanh nghiệp có trách nhiệm. Kể từ ngày đầu tiên đến Việt Nam, Bridgestone đã không ngừng triển khai những chương trình sáng tạo nhằm phát triển cộng đồng và đóng góp cho một nền giao thông an toàn, hiện đại.

lốp bridgestone có gì nổi bật

2.2. Phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội

2.2.1. Di chuyển

Di chuyển có vai trò quan trọng đối với tiến bộ của loài người trong cuộc sống hằng ngày. Việc di chuyển an toàn, hiệu quả và với chi phí chấp nhận được giúp thúc đẩy nền kinh tế, đồng thời cải thiện cách thức chúng ta sống, làm việc và vui chơi.

Thông qua giải pháp di chuyển hiệu quả, Bridgestone có thể cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố bằng hệ thống giao thông công cộng tốt hơn, giảm tắc nghẽn và mở rộng phạm vi tiếp cận, đồng thời giảm thiểu tai nạn giao thông. Bằng cách sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn, Bridgestone có thể mang lại trải nghiệm giao thông an toàn và thông minh hơn, cũng như cải thiện tình hình xã hội và môi trường trên toàn cầu.

2.2.2. Con người

Với cương vị dẫn đầu toàn cầu, cùng mong muốn xây dựng một tập đoàn toàn cầu đúng nghĩa, Bridgestone tiếp cận nhiều cộng đồng khác nhau trên thế giới. Bằng việc cải thiện điều kiện sống, học tập và làm việc, Tập đoàn nỗ lực mang tác động tích cực tới những cộng đồng nơi đang Bridgestone đang hoạt động kinh doanh ở cấp độ toàn cầu và địa phương.

Hành động theo những cam kết đó và phối hợp với nhiều đối tác khác nhau, Bridgestone giúp xây dựng các cộng đồng an toàn hơn, khỏe mạnh hơn, cũng như tăng cường tiếp cận và phổ cập giáo dục. Bridgestone làm việc này dựa trên điểm mạnh và năng lực của mình để phục vụ cộng đồng hiện tại và các thế hệ tương lai.

2.2.3. Môi trường

Với cương vị dẫn đầu toàn cầu, cùng mong muốn xây dựng một tập đoàn toàn cầu đúng nghĩa, Bridgestone mở rộng hoạt động trên nhiều quốc gia, với hàng trăm cơ sở sản xuất, trung tâm phát triển và công ty thành viên, sử dụng hàng nghìn lao động trên thế giới.

Trước những tác động xã hội và môi trường của biến đổi khí hậu, khan hiếm tài nguyên và thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên ngày càng trở nên rõ rệt, cộng đồng và khách hàng đang đòi hỏi chúng tôi phải hành động để giải quyết những thách thức này trong hoạt động mỗi ngày.

Bằng cách này, Bridgestone góp phần xây dựng một xã hội bền vững thông qua cân bằng hoạt động với tự nhiên, hài hòa với xã hội và cải thiện cuộc sống.

2.3. Đổi mới không ngừng

2.3.1. Hiệu suất

Với mỗi người, hiệu suất có những ý nghĩa khác nhau. Một số người xem lốp Ecopia tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chuẩn của hiệu suất vượt trội. Một số người lại định nghĩa hiệu suất là sự êm ái và thích nghi với mọi thời tiết của Turanza. Với người thích phiêu lưu, đó là sự hiểm trở của những cung đường off-road mà lốp Dueler có thể cùng họ chinh phục. Với hầu hết mọi người, dòng lốp xe hiệu suất phải sở hữu khả năng vận hành hoàn hảo. Cho dù định nghĩa của bạn là gì, Bridgestone đều có các dòng lốp phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

2.3.2. Thư thái trên mọi cung đường

Điều kiện đường xá luôn thay đổi không dự đoán trước được, đó là lý do tại sao sự thư thái của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chẳng hạn như, dòng lốp Turanza đem đến cho những chuyến đi sự yên tĩnh và êm ái như khoang hạng nhất. Lốp Dueler với khả năng bám đường và sự linh hoạt vượt trội, đem lại cho bạn sự tự tin chinh phục mọi địa hình.

2.3.3. Chất lượng

Dù bạn đang tìm kiếm sự thích ứng với đa dạng địa hình của dòng lốp Dueler, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Ecopia, cần sự yên tĩnh và êm ái của Turanza hay cảm giác phấn khích mà dòng lốp Potenza mang lại, các sản phẩm của Bridgestone đều có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm mua từ kênh phân phối uỷ quyền của Bridgestone đều được bảo hành 7 năm, đây là thời hạn bảo hành dài nhất trong ngành lốp. Chính sách bảo hành này giúp bạn hoàn toàn an tâm thư thái tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tuyệt vời của Bridgestone.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn đọc tìm hiểu về hãng lốp xe Bridgestone của nước nào và có những gì nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá