Giá rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? nên rửa ở đâu?

Chiếc xe ô tô của bạn không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một khoản đầu tư lớn cũng như phản ánh con người thật của bạn. Để duy trì vẻ ngoài hoàn toàn mới cho chiếc xe của mình, bạn phải thường xuyên rửa xe. Bên cạnh giữ vẻ ngoài như mới thì việc rửa xe đúng cách cũng có những lợi ích khác. Hầu hết các chủ xe thương không thành thạo trong việc rửa xe một cách kỹ lưỡng, việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để làm sạch chiếc xe từ trong ra ngoài. Vì vậy mà rất nhiều tài xế tìm đến dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Vậy giá rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? nên rửa ở đâu?

1. Vì sao bạn nên rửa xe thường xuyên

1.1. Bảo vệ lớp sơn

Xe của bạn tiếp xúc với nhiều vết bẩn: bụi bẩn, bọ, phân chim, muối và cặn bẩn. Nếu không được xử lý, những vết bẩn này có thể ăn mòn lớp sơn, làm hỏng kim loại bên dưới. Việc rửa xe sẽ loại bỏ những vết bẩn này. Nguyên tắc chung đơn giản là, khi bạn có thể nhìn thấy vết bẩn trên ô tô của mình, đó là lúc bạn nên rửa xe.

Giá rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? nên rửa ở đâu?

1.2. Cải thiện hiệu suất nhiên liệu

Nghe có vẻ vô lý nhưng rửa xe thường xuyên sẽ giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu tổng thể của ô tô. Một lớp bụi bẩn trên ô tô của bạn làm tăng lực cản, khiến ô tô sử dụng nhiều nhiên liệu hơn. Một chiếc ô tô được rửa sạch sẽ cho phép không khí di chuyển dễ dàng hơn trên các bề mặt của xe.

1.3. Xe sạch bóng như mới

Giống như ở nhà của bạn, bạn sẽ cảm thấy tuyệt hơn khi chiếc xe của mình sạch sẽ và không tì vết so với việc chiếc xe của mình bị phủ một lớp bụi. Trong khi nhà của bạn thỉnh thoảng trở nên lộn xộn một chút, và bạn vẫn thường xuyên dọn dẹp phòng tắm và lau quầy bếp, phải không? Điều này tương tự với ô tô của bạn. Việc thường xuyên rửa xe giúp xe luôn ở trạng thái đẹp nhất

1.4. Giữ giá trị cho xe

Bên cạnh việc làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, rửa xe thường xuyên sẽ giúp duy trì vẻ ngoài và giá trị tổng thể của xe khi bán lại. Chắc chắn, bạn yêu thích chiếc ô tô của mình, nhưng sẽ đến một ngày, có một chiếc xe mới trên thị trường với những cải tiến tốt hơn mà bạn thích. Rửa xe thường xuyên là một cách ít tốn kém nhất để giữ cho chiếc xe của bạn trông đẹp đẽ cũng như tăng giá trị bán lại của nó.

1.5. Nhanh chóng và dễ dàng

Với mức giá rẽ và chỉ tốn khoảng mười phút, chiếc xe của bạn đã được rửa xong. Sẽ không tốn thời gian trong lịch trình bận rộn suốt cả ngày của bạn. Đây là một hình thức bảo dưỡng đơn giản nhất giúp giữ cho xe được bảo vệ và luôn ở tình trạng tốt.

2. Giá rửa xe ô tô là bao nhiêu tiền?

Giá rửa xe ô tô tại Tân Hoàn Cầu là:

GóiXE SEDAN/MINIXE SUV 5 CHỖXE 7 CHỖ
Rửa xe phía ngoài100.000vnđ110.000vnđ120.000vnđ
Rửa xe tiêu chuẩn (rửa xe, hút bụi, rửa gầm, bơm lốp)130.000vnđ150.000vnđ180.000vnđ
Rửa xe cao cấp ( rửa xe tiêu chuẩn, Wax bóng xe )200.000vnđ250.000vnđ300.000vnđ
rửa xe ô tô

3. Nên rửa xe ô tô ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, và Tân Hoàn Cầu là một trong số đó với chất lượng dịch vụ tuyệt với nhất luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Mọi công đoạn, quy trình rửa xe ô tô luôn được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện một cách kỹ lưỡng nhất từ đó loại bỏ mọi vể bẩn trên xe giúp xe sáng bóng như mới.

Tân Hoàn Cầu thực hiện quy trình rửa xe chuyên nghiệp với phương pháp 2 xô và dung dịch vệ sinh chuyên dụng đảm bảo vệ sinh toàn diện cho chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, Tân Hoàn Cầu còn mang đến rất nhiều dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe như:

  • Phủ Ceramic
  • Dán phim cách nhiệt
  • Vệ sinh khoang máy
  • Vệ sinh nội thất
  • Phủ gầm và bảo dưỡng gầm
  • Đánh bóng
  • Và nhiều dịch vụ khác

Mong rằng qua bài viết này có thể mang đến lời giải đáp giá rửa xe ô tô là bao nhiêu tiền cũng như những thông tin hữu ích giúp bảo dưỡng xế yêu của bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá