CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA MICHELIN – TÂN HOÀN CẦU (26/06/2017 – 31/07/2017)

1.    Tên chương trình

Mua lốp MICHELIN để giành cơ hội nhận vé miễn phí tham dự đua xe thể thao tại Nhật Bản.

2.    Hình thức khuyến mãi

Quay số trúng thưởng tại hệ thống website của chương trình khuyến mãi tại khuyenmai.michelin.vn

3.    Thể lệ và đối tượng được khuyến mãi

Khách hàng khi mua bất kỳ lốp du lịch và tải nhẹ MICHELIN có trong bảng giá bán lẻ hiện hành của Michelin Việt Nam và tại Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch MICHELIN TÂN HOÀN CẦU, quý khách hàng sẽ nhận được 1 mã tham dự quay số trúng thưởng để có cơ hội tham gia sự kiện trải nghiệm đua xe thể thao của MICHELIN  (MICHELIN Passion Days) (gọi tắt là “sự kiện”, “giải thưởng” của chương trình) tại Nhật Bản, được tổ chức từ ngày 12-14/09/2017.

4.    Số lượng giải thưởng của chương trình

4 chiếc vé của chuyến đi được dành cho 4 khách hàng may mắn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 320.000.000 đồng.

5.    Thời gian thực hiện chương trình

Chướng trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 26/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017

6.    Điều kiện của chương trình khuyến mãi

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua lốp MICHELIN tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch MICHELIN TÂN HOÀN CẦU

Mã dự thưởng: là mã số được Tân Hoàn Cầu cung cấp tới khách hàng thông qua hệ thống website của chương trình. Mã số dự thưởng sẽ được thông báo đến khách hàng ngay khi khách hàng mua lốp tại Tân Hoàn Cầu. Số liệu của mã số dự thưởng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên website của chương trình. Mã dự thưởng là dãy số bao gồm 5 ký tự số nằm trong dãy số từ 0 đến 9.

Sau khi mua lốp tại Tân Hoàn Cầu và đồng ý tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cá nhân chi tiết theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email,… để tạo mã dự thưởng trên website của chương trình khuyến mãi.

Thời gian cuối cùng Michelin Việt Nam tiếp nhận mã dự thưởng của khách hàng là hết ngày 31/07/2017.

Giá trị giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Công ty Michelin Việt Nam sẽ tổ chức quay số trúng thưởng công khai vào ngày 04/08/2017 tại Sofitel Plaza Sài Gòn để xác định người trúng giải dưới sự giám sát của đại diện cơ quan báo chí, đại diện Sở Thương Mại, và đại diện khách hàng tham gia khuyến mãi.

Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được quay số trúng giải, có mã dự thưởng và thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin được lưu giữ trên hệ thống website của chương trình.

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ quay số trúng thưởng và xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Michelin Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng để thông báo.

Trường hợp khách hàng muốn chuyển nhượng giải thưởng cho người khác vì lý do cá nhân, khách hàng có thể thực hiện bằng cách hoàn tất đầy đủ thủ tục chuyển nhượng đã được pháp luật Việt Nam quy định.

Khách hàng trúng thưởng phải đưa được CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ với thông tin trùng hợp với thông tin quay số trúng thưởng. Ngoài ra, khách hàng cần phải đảm bảo có hộ chiếu và giấy phép lái xe B2 hợp lệ (tất cả các giấy tờ này phải còn hiệu lực) và đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe để được tham dự sự kiện này.

Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng và trao thưởng sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng. Địa điểm nhận giải thưởng: Công ty TNHH Michelin Việt Nam, tầng 5, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP.HCM. Nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Michelin Việt Nam sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

Chương trình không áp dụng đối với nhân viên Michelin Việt Nam và các đại lý của Michelin Việt Nam.

Các chi phí các nhân phát sinh (nếu có) do việc trúng giải bao gồm các chi phí phụ, các loại thuế, chi phí đi lại (hoặc bất kỳ các loại chi phí có liên quan khác) sẽ do người trúng thưởng chịu trách nhiệm.

Giải thưởng không có người nhận sau thời gian đã thông báo sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến giải thưởng của chương trình này, Michelin Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến trách nhiệm của người chiến thắng giải thưởng và các điều khoản chung liên quan đến giải thưởng này, vui lòng tham khảo chi tiết tại: www.michelin.vn

Chương trình khuyến mãi: Mua lốp Michelin để giành cơ hội nhận vé miễn phí tham dự đua xe thể thao tại Nhật Bản.
Chương trình khuyến mãi: Mua lốp Michelin để giành cơ hội nhận vé miễn phí tham dự đua xe thể thao tại Nhật Bản.

Mọi chi tiết về chưởng trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://www.michelin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá